Hội thi thể thao Giáo hạt Đăk Mil - lần thứ V


Hội thi thể thao Giáo hạt Đăk Mil - lần thứ V


Sáng ngày Chúa nhật 4-8-2019, cộng đoàn Giáo xứ Phúc Lộc hân hoan chào đón quý Cha, quý BTV/HĐGX, quý vận động viên, quý cộng đoàn đã đến tham dự hội thi thể thao giải Giáo hạt Đăk Mil lần thứ V.

Hội thi lần này gồm các môn: Bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng. Tham gia thi đấu, có các đội đến từ các Giáo xứ trong Giáo hạt: Phúc Lộc, Vinh An, Vinh Hương, Xuân Hoà, Bác Ái, Xã Đoài, Đức Hạnh, Quảng Đà, Đức Lễ.

Trước giờ thi đấu Cha Giuse Nguyễn Văn Nghĩa -Chánh xứ Phúc Lộc- chụp ảnh lưu niệm với các tuyển thủ bóng chuyền các Giáo xứ.

Trận thi đấu bắt đầu vào lúc 8g45. Lễ khai mạc Hội thi diễn ra vào lúc 13g00, tại nhà sinh hoạt Giáo xứ Phúc Lộc. Tham dự lễ khai mạc có Cha đặc trách VHTT Giáo hạt Đăk Mil, quý Cha đại diện các Giáo xứ, tổ trọng tài các bộ môn.

Trong buổi khai mạc, Cha đặc trách -Phaolô Trần Vĩnh Niệm và Cha Chánh xứ Phúc Lộc nhắc nhở các vận động viên chơi hết mình trong tinh thần yêu thương đoàn kết, đem lại thành công tốt đẹp cho mùa giải năm 2019. Hai Cha trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi. Ban tổ chức Giáo xứ Phúc Lộc trao tặng quý Cha những bó hoa tươi nồng thắm, thay lời cảm tạ.

Sau một ngày ròng rã nỗ lực thi đấu, các đội đều đã giành được những kết quả tốt đẹp. Hội thi khép lại trong không khí vui tươi lành mạnh tràn đầy tình huynh đệ liên kết gắn bó giữa các Giáo xứ trong Giáo hạt Đăk Mil với nhau. Hẹn gặp lại vào ngày Chúa nhật tuần sau (11-8-2019) tiếp tục thi đấu vòng tứ kết và chung kết tại Giáo hạt Đăk Mil.

 

Trần Kiêm Hùng
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...