LIÊN ĐOÀN HT – DC GIÁO XỨ VINH QUANG
BẾ GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2022 – 2023
Trong tâm tình mừng kính trọng thể lễ “Mình và Máu Thánh Chúa Kitô” nguồn lương thực, của ăn nuôi dưỡng linh hồn các tín hữu. Sáng ngày 11/06/2023, trước Thánh lễ dành cho các em thiếu nhi, Ban giáo lý trực thuộc liên đoàn HT – DC đã tổ chức lễ “BẾ GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2022 – 2023” và phối hợp cùng với liên đoàn HT – DC trao thưởng cho các em đạt các thành tích trong năm học.
Về tham dự lễ “BẾ GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2022 – 2023” liên đoàn HT – DC vinh dự được sự hiện diện của Cha quản xứ Giuse Đỗ Minh Hiển, quý thầy, quý sơ, quý ban thường vụ HĐGX và các ban ngành đoàn thể trong giáo xứ. Sau khi đại diện của Ban giáo lý sơ lược báo cáo về việc dạy và học trong hơn 09 tháng qua và các lời phát biểu, chia sẻ của đại diện thường vụ HĐGX và liên đoàn trưởng HT –DC. Ban giáo lý đã cùng với liên đoàn HT – DC tuyên dương khen thưởng cho 135 em giáo lý sinh đạt các thành tính. Trong đó có 48 em đạt danh hiệu “Khá về giáo lý và đạo đức, chuyên chăm” và 87 em đạt danh hiệu “Xuất sắc về giáo lý và đạo đức, chuyên chăm”. Những món quà thưởng không lớn, nhưng gói trọn tất cả sự quan tâm và tâm tình yêu thương của quý Cha cũng như liên đoàn HT – DC dành cho hết thảy các em giáo lý sinh. Là niềm khích lệ cho các em có thành tích, và là động lực thúc đẩy các bạn khác siêng năng, cố gắng hơn trong năm học tới.
Khép lại lễ “BẾ GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2022 – 2023”, Cha quản xứ Giuse Đỗ Minh Hiển đã nói: “ …Việc bế giảng năm học không có nghĩa là các con được tự do nghỉ ngơi, tự do hoạt động theo sở thích của cá nhân như thời gian nghỉ hè ở trường học. Nhưng là đánh dấu sự trưởng thành hơn của các con, xác thực các con đã lớn hơn trong đời sống đức tin. Các con phải sẵn sàng chuẩn bị bước sang một giai đoạn khác để tiếp tục học hỏi, và tôi luyện bản thân. Cha cầu chúc các con bước sang năm học mới có nhiều thành quả hơn nữa, năm sau không phải là 135 bạn được khen thưởng mà nhiều, thật nhiều hơn nữa.”
Ban Truyền Thông Giáo Xứ
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
SNTM Chúa Nhật II Mùa Vọng -Năm A
Gx. Duy Hòa diễn nguyện 60 năm Hồng ân
Lời Chúa CHÚA NHẬT II MÙA VỌNG – A
Lời Chúa THỨ BẢY TUẦN I MÙA VỌNG
Thường huấn giáo dân tháng 12/2025
Tâm tình sau Đại Hội Truyền Giáo Á Châu
Giáo Xứ Kim Mai Lễ Thánh Phanxicô Xaviê
Bài hát cộng đồng lễ đêm Chúa Giáng sinh
Giáo xứ Hòa Nam: Lễ Thánh Phanxicô Xavie
Giáo họ Trinh Vương: Lễ Thánh Phanxicô Xaviê
GX Châu Sơn: Lễ kính Thánh Phanxicô Xaviê
Lời Chúa THỨ SÁU TUẦN I MÙA VỌNG
Lời Chúa THỨ NĂM TUẦN I MÙA VỌNG
Tổng Hợp về Đại hội Truyền Giáo Á Châu
Cha về một lần nữa và mãi mãi
Thiếu Nhi VHTK-CN 3 MV A-Hình tô màu
VHTK Chúa nhật 3 Mùa Vọng A
VHTK Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 08.12
VHTK Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang, Thầy giảng, ngày 06.12
VHTK Thánh Nicôla Giám Mục, 06.12
277 Câu Trắc Nghiệm GIÁO LÝ DỰ TÒNG
Nghi thức lễ Gia Tiên
Thánh lễ Truyền chức Linh Mục -2023
Khai mạc Hội nghị thường niên kỳ I/2023
Biên bản Hội nghị thường niên kỳ I/2023
Tân linh mục Phêrô Nguyễn Tiến Đạt: Thánh lễ tạ ơn
Vui Học Giáo Lý 531 Câu Trắc Nghiệm XƯNG TỘI & RƯỚC LỄ 1
Việt Nam và Tòa Thánh ký kết Thỏa thuận
Giáo xứ Phúc Lộc -Mừng lễ Thánh Đa Minh
Giáo xứ Phúc Lộc: Lễ Chúa Ba Ngôi