GĐPT Chúc Tết Đức Cha Vinh Sơn

Sáng 28/1/2021 Ban Chấp Hành GĐPT các cấp đến Tòa Giám Mục Ban Mê Thuột chúc tết đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản.

GĐPT Chúc Tết Đức Cha Vinh Sơn

 

Sáng 28/1/2021 Ban Chấp Hành GĐPT các cấp đến Tòa Giám Mục Ban Mê Thuột chúc tết đức cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Bản.

Ông Gioan Nguyễn Tiến Hưng, trưởng BCH GĐPT Ban Mê Thuột giới thiệu với Đức cha đoàn gồm 25 người: Ông Giuse Huỳnh Bá Song, trưởng BCH GĐPT Việt Nam, ông Giuse Trịnh Văn Tiến, trưởng BCH GĐPT TGP Sài Gòn, chị Rosa Nguyễn Thị Thủy, BCH Sài Gòn, các anh chị trong  BCH GP Ban Mê Thuột và các anh chị thuộc các xứ đoàn Kim Thành, Kim Phát, Kim Châu, Kim Tân, Thánh Linh, Hòa Nam, Quảng Nhiêu, Buôn Hô, Vinh Hà.

 
Đức cha ân cần thăm hỏi hoạt động của đoàn thể, Ngài nhắn nhủ các đoàn viên hãy sống đúng theo linh đạo, cộng tác với cha quản xứ và HĐGX, sống yêu thương đoàn kết với các đoàn thể khác.

Sau đó các đoàn viên đã có buổi cà phê cuối năm, ông Nguyễn Tiến Hưng báo cáo sơ lược về các hoạt động trong năm qua, phác thảo  kế hoạch trong năm tới. Ông Huỳnh Bá Song và ông Trịnh Văn Tiến khuyến khích các xứ đoàn học tập tài liệu Nội San Lửa Mến hàng tháng.

Thay lời cho các đoàn viên, ông Huỳnh Bá Song kính chúc Đức cha sang năm mới được dư tràn Thần Khí Chúa Thánh Thần, sức khỏe và tinh thần minh mẫn chèo lái con thuyền giáo phận.

 

Tri ân cha cố Phê rô Trương Văn Khoa, nguyên tổng linh hướng tiên khởi  GĐPT Ban Mê Thuột, các đoàn viên cũng đã đến nghĩa trang giáo xứ Thánh Linh cầu nguyện cho Ngài.
                                                            
Hoàng Kha
Đang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...